Phong Thủy 2023 : Quý Hợi Nên Chọn Mua Xe Màu Gì 

Mua xe là 1 kỉ niệm đáng nhớ đánh dấu cột mốc quan trọng của thành viên trong gia đình . Cùng jw388 nhà cái uy tín tìm hiểu mùa sắc phù hợp với tuổi Quý Hợi, nên chọn mua xe màu gì để hợp phong thủy.

I.Tuổi Quý Hợi nên chọn và tránh chọn mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch của người tuổi Quý Hợi là năm 1923, 1983, Mệnh thuộc hành Thủy. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi Tuổi Hợi mua xe màu gì tương hợp, tương sinh, tương khắc nếu bạn được sinh vào năm Quý Hợi.

1.Tuổi Hợi mua xe màu gì –Tuổi Quý Hợi

Xe màu đen, màu xanh đen và màu xanh lam: Đây là gam màu đặc trưng của hành Thủy và có tính tương hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu muốn may mắn, bình an thì bạn nên chọn lựa các gam màu này cho xe của mình.

 

Xe màu Trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: đây đều là màu thuộc mệnh Kim, là màu tương sinh với người tuổi Quý Hợi. Bởi vì theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, nếu gia chủ tuổi Quý Hợi chọn những màu sắc này cho xe của mình. Thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn và làm ăn thuận lợi, phát triển với tốc độ nhanh chóng, tài lộc cũng đến với gia chủ.

 

2.Tuổi Quý Hợi không nên lựa màu xe gì?

Cũng như các tuổi khác, bên cạnh việc quan tâm Tuổi Hợi mua xe màu gì tương hợp, chúng ta cần biết màu tương khắc để tránh chọn cho người tuổi Quý Hợi.

 

Xe màu vàng, màu cam và màu nâu đất:

 Đây là gam màu của hành Thổ, màu tương khắc với người tuổi Quý Hợi. Bởi xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc với Thủy, đất sẽ ngăn cản hướng chảy của dòng nước. Nếu chủ xe tuổi Quý Hợi thì nên hạn chế chọn gam màu này cho xế yêu của mình để tránh được vận xui về sức khỏe, tài chính và khi di chuyển trên đường.

 

Xe màu hồng, màu đỏ và màu tím: 

đây đều là các màu sắc thuộc hành Hỏa, là màu tương khắc đối với người tuổi Quý Hợi. Vì xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe khắc với gia chủ. Người tuổi Quý Hợi nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có gam màu này, vì chúng sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ, sức khỏe giảm sút, tinh thần không được thoải mái.

II. Lời kết 

Trên đây là những cập nhật chi tiết về cách chọn màu xe theo tuổi và mệnh để biết Tuổi Hợi mua xe màu gì tương hợp, tương sinh và tương khắc. JW388 hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc của mình và đưa ra được lựa chọn về màu xe tốt nhất, hợp phong thủy nhất với mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *