Nam giới không nên bỏ qua phụ nữ có tướng lông mày như này

Việc phân tích tướng lông mày của phụ nữ có thể cung cấp thông tin quý báu về tính cách và vận mệnh tương lai. Những phụ nữ sở hữu tướng lông mày đặc biệt này có thể trở thành điểm đến mong muốn của vô số chàng trai. Hãy cùng khám phá thêm chi tiết qua Nha cai jw388, nơi chúng ta sẽ đào sâu vào việc tìm hiểu về điều này. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những thông tin thú vị về tướng lông mày của phụ nữ và những ẩn số về tính cách và tương lai tại đây.

Xem tướng lông mày nữ đoán vận mệnh tương lai

Theo các chuyên gia nhân tướng học chỉ cần nhìn tướng lông mày phụ nữ ta có thể luận đoán vận mệnh tương lai, biết được phần nào về tính cách của một con người. Lông mày đen, rậm hay phần chân mày mỏng đều sẽ mang ý nghĩa riêng của nó.

Xem tướng lông mày phụ nữ – lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này có tính cách nhu mì, hiền thảo. Lông mày lá liễu còn có tên gọi khác là Liễu Diệp Mi có đặc điểm như sau :

 • Phần lông mày dài.
 • Phía đuôi chân mày có hình dáng thon.
 • Màu sắc lông mày tươi và mượt.
 • Lông mày mọc không bị phứa, nhìn dáng mọc lướt thướt như hình lá liễu.

Đây là tướng lông mày đặc trưng của phụ nữ á Đông, phụ nữ có tướng lông mày này nhu mì, trung tín, lả lướt dịu dàng. Họ có thể thu hút nhiều chàng trai, nhất là những người có nhiều thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm của họ. Nếu họ được nâng đỡ, dìu dắt chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ được lên cao vẻ vang.

Xem tướng phụ nữ lông mày ngang

Thể hiện cho trí óc và nhân nghĩa. Phụ nữ có lông mày ngang là ngườ hiểu biết, thông tuệ, nhân ngãi và tính toán khá thực tế. Họ có cánh đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình hợp lý. Những người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy và họ luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động.

Họ luôn năng nổ phấn đấu cho sự nghiệp bản thân nhưng vẫn phân biệt rạch ròi với cuộc sống thường ngày nên rất biết cách cân bằng cuộc sống, hài hoà trong công việc. Họ yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và rất biết cách làm vừa lòng người khác. Đây là mẫu người đàn bà no đủ mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Tướng lông mày có góc tạo thành hình chữ V

Đây là nét tướng của người đàn bà đầy quyền lục, họ có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Họ có sự tư duy rẽ ròi, yêu ghét rõ ràng tuy nhiên lại có sự mềm yếu của một người phụ nữ.

Họ luôn rất tận tâm trong công việc, thích nghi tốt để hoàn thành công việc chứ không hề hủ lâu. Khả năng kiên định của họ rất cao để thay đổi được quyết định của họ cần phải có sự giải thích hợp lý, vì mục đích chung. Họ cũng rất lương thiện và giỏi trong giao dịch.

Xem tướng lông mày phụ nữ thanh thoát

Họ nghiêng về thành đạt và nức tiếng. Đặc điểm của lông mày thanh thoát (hay còn gọi là Thiền Thanh Hậu Sơ Mi) như sau:

 • Lông mày mọc đều, đầu chân mày mọc đậm và cuối lông mày mọc thưa dần đều.
 • Ở giữa của họ thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu tuy nhiên mịn màng cho đến cuối lông mày.
 • Chiều dài lông mày bằng hoặc có thể vượt quá mắt.

Đây là nét tướng của người phụ nữ có công danh sớm thành đạt, có thể sẽ nổi danh nếu họ tham dự vào các lĩnh vực nghệ thuật. Nêu nếu làm nghệ thuật thì tuổi cao chức cao. Nhưng sự giàu có đa phần thuộc diện khá giả chứ không trở thành đại phú được. Đó là bởi họ có sự cân bằng thiên nhiên, được thành công và thuận lợi từ sớm thì đại phát sẽ trở nên hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.

Tướng lông mày ngắn nhưng thanh thoát

Đây là người đàn bà sáng láng, vẹn toàn. Đặc điểm của dạng chân mày này (hay còn gọi là Đoản Súc Tú Mi) như sau:

 • Lông mày ngắn, nhỏ và bị hẹp.
 • Lông mày mọc đều, mịn màng, tuy nhiên không được đại và thô cứng.
 • Dáng chân mày phải thanh và có độ dài ngắn hơn mắt.

Phụ nữ có tướng lông mày này trung hậu, trí tuệ sáng láng, có đức tính gánh vác, vẹn tuyền về các đạo hiếu của người con, người mẹ, người con dâu và người chị trong nhà. Họ là nhũng người phụ nữ ưa hoà thuận và luôn biết nhường nhịn chồng con, không quá coi trọng tiền bạc. Nếu họ sở hữu khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì vấn đề tiền bạc sẽ được nhiều, ít ra là khá giả. Tuổi thọ của họ thường cao, tuổi già an nhàn và hưởng phúc.

Phụ nữ có tướng lông mày trăng non – Sống tinh tế, thông tuệ

Đặc điểm của lông mày trăng non (hay còn gọi là Tân Nguyệt Mi) như sau:

 • Chân mày phải mịn màng và không thô ráp.
 • Chiều mọc xuôi, không bị tán xạ và phải rõ nét.
 • Dáng lông mày mọc cong đều, hình thể tao nhã như trăng non.
 • Chiều dài của phần chân mày phải quá mắt.

Họ là người có tính tình tinh tế, để ý đến hết việc to nhỏ, hành xử khéo léo, đạt được thành công trong công việc thuận lòng người. Họ thiên về sự thông tuệ, ham hiểu biết, học hỏi những vấn đề trong cuộc sống. Người nữ giới này chẳng những sáng dạ mà còn có sự nhạy cảm của phải yếu.

Nhiều người có thể có cả giác quan thứ 6, linh cảm được những sự việc tốt lẫn xấu có thể sắp xảy ra cho mình hoặc những người thân. Thế cuộc của họ khá thanh bình, thuận lợi và không gặp nhiều thăng trầm.

Tướng lông mày tằm

Đây là tướng người phụ nữ khéo. Đặc điểm: của kiểu lông mày này là sợ chân mày thô và cứng, bề ngang to, phía đuôi vẩy lên trên, nhìn giống hình dạng con tằm đang nằm.

Đây là người đàn bà khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người. Họ hơi cá nhân và thích làm lợi cho bản thân. Phụ nữ có tướng lông mày này dễ thành đạt tiến xa trên con đường danh vọng, tuy nhiên cần phải biết điểm dừng, vừa lòng với những gì mình có thì mới có thể hưởng phúc, sống một cách nhàn hạ.

Chúng ta vừa cùng nhau đi qua một tổng hợp về việc xem tướng lông mày nữ, từ đó có thể dự đoán và hiểu thêm về tính cách và tương lai. Tôi tin rằng bạn đã có cơ hội bổ sung nhiều kiến thức mới về việc này. Những thông tin về việc luận đoán tính cách và vận mệnh tương lai dựa trên tướng lông mày sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chính bản thân mình cũng như môi trường xung quanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *