Hướng dẫn cách tìm iphone bị mất dễ dàng

Bạn bị mất iphone và lo lắng không biết tìm điện thoại như thế nào ? Nha cai betvisa bật mí cho bạn 4 cách tìm iphone bị mất nhanh chóng hiệu quả .Đừng bỏ lỡ bài viết này, xem và áp dụng tìm iphone bị mất ngay.

1- Mở tính năng tìm iphone

Đây là công cụ tích hợp trên các thiết bị Apple. Cho phép bạn theo dõi vị trí của iPhone đã mất thông qua iCloud. Để sử dụng tính năng “Find My iPhone” (Tìm iPhone của tôi), bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Kiểm tra tính năng “Find My iPhone” đã được kích hoạt hay chưa.

Đảm bảo rằng tính năng “Find My iPhone” đã được kích hoạt trên thiết bị của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua Cài đặt > [Tên của bạn] > iCloud > Find My iPhone. Hãy đảm bảo rằng công tắc “Find My iPhone” đã được bật.

Bước 2 : đăng nhập tài khoản trên địa chỉ  iCloud.com hoặc thông qua ứng dụng “Find My”:

Bạn có thể truy cập vào trang web iCloud.com trên trình duyệt web của bạn hoặc sử dụng ứng dụng “Find My ” trên thiết bị Apple khác, chẳng hạn như iPhone, iPad hoặc Mac.

Bước 3 :Đăng nhập vào tài khoản iCloud:

Sử dụng tên người dùng và mật khẩu của tài khoản iCloud của bạn để đăng nhập vào trang web iCloud.com hoặc ứng dụng “Find My”.

Bước 4 : Chọn thiết bị bạn muốn theo dõi:

Sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng “Find iPhone” trên trang web iCloud.com hoặc chọn thiết bị mà bạn muốn theo dõi từ danh sách các thiết bị được hiển thị trên ứng dụng “Find My”.

Bước 5 : Xác định vị trí của thiết bị:

Sau khi chọn thiết bị, hệ thống sẽ hiển thị vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Bạn có thể di chuyển bản đồ, thu phóng hoặc xoay để xem vị trí cụ thể của thiết bị.

Bước 6 : Chọn các tùy chọn khả dụng:

Tùy thuộc vào tính năng và cài đặt trước đó của thiết bị, bạn có thể có các tùy chọn như “Play Sound” (Phát âm thanh), “Lost Mode” (Chế độ mất mát), hoặc “Erase iPhone” (Xóa iPhone). Hãy chọn tùy chọn phù hợp với tình huống của bạn.

Thông qua tính năng “Find My iPhone”, bạn có thể xác định vị trí của thiết bị mất và thực hiện các tùy chọn để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu trên iPhone của mình.

2- Kích hoạt chế độ Lost Mode

Nếu bạn không thể tìm thấy iPhone của mình ngay lập tức, hãy kích hoạt chế độ Lost Mode qua “Find My iPhone”. Chế độ này sẽ khóa thiết bị và hiển thị một thông báo với thông tin liên lạc của bạn lên màn hình, giúp người dùng tìm thấy và liên lạc lại với bạn nếu họ tìm thấy chiếc iPhone mất.

3- Tìm iphone qua Notify When Found

Trong trang web iCloud.com hoặc ứng dụng “Find My”, bạn có thể kích hoạt tính năng “Notify When Found”. Khi iPhone của bạn được kết nối lại với mạng Internet, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức, giúp bạn biết được vị trí cụ thể của thiết bị.

4- Liên hệ với cơ quan chức năng hoặc nhà mạng:

Nếu bạn không thể tìm thấy iPhone của mình bằng cách tự mình, hãy liên hệ với cơ quan chức năng hoặc nhà mạng của bạn. Họ có thể hỗ trợ bạn trong việc theo dõi và khóa iPhone mất. Hoặc cung cấp thông tin về các bước tiếp theo giúp bạn bảo mật an toàn thông tin cá nhân cũng như những dữ liệu trên thiết bị.

Nhớ rằng việc tìm lại một chiếc iPhone bị mất có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hiện tại của thiết bị, tình trạng kết nối Internet và các biện pháp an ninh đã được thiết lập trước đó. Đối với kết quả tốt nhất, hãy kích hoạt tính năng “Find My iPhone” và chủ động theo dõi vị trí của thiết bị mất.

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ về cách tìm iphone kho bị mất. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn khi chẳng may bị mất hoặc đánh cắp điện thoại. Hãy sử dụng điện thoại cẩn thận và vận dụng ngay những cách nêu trên khi cần thiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *